Nên chọn đơn vị gia công cơ khí chính xác nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, tổ chức gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng. Vậy quý khách hàng nên chọn đơn vị gia công cơ khí chính xác dựa trên những yếu tố nào?

đơn vị gia công cơ khí

1, Kinh nghiệm gia công

Kinh nghiệm chính là yếu tố quan trọng để tạo nên những sản phẩm chất lượng trong ngành công nghiệp đòi hỏi sự chính xác cao như là gia công cơ khí chính xác. Bởi máy móc có hiện đại tới đâu thì cũng cần con người có năng lực vận hành hoạt động; Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chắc chắn sẽ đảm bảo sản phẩm làm ra chất lượng tuyệt đối.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Trần Vũ tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên lành nghề.

Nhân viên TVI đang thao tác máy

2, Hệ thống máy móc hiện đại

Sau yếu tố con người thì máy móc chính là yếu tố quan trọng thứ 2. Tại Trần Vũ chúng tôi có đầy đủ máy móc như gia công CNC, máy tiện CNC, máy mài phẳng, máy cắt dây, máy phay CNC…

Để phục vụ việc làm ra những sản phẩm chất lượng, Trần Vũ luôn luôn đầu tư máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

3, Cam kết chất lượng và bàn giao đúng hẹn

Chúng tôi luôn tận tâm để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất để bàn giao tới quý khách hàng, song song với đó là cam kết đúng hẹn. Bởi chúng tôi hiểu hơn ai hết uy tín, đúng hẹn là yếu tố then chốt để khách hàng tin tưởng và quay lại vào lần sau.

gia công cơ khí chính xác

Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng để được tư vấn:

Công ty CP công nghiệp Trần Vũ 

Địa chỉ: Thôn Cựu Quán, xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

Hotline: 0983571286 (Zalo, Skype, Kakao)

Email: lienhe@tvi.vn

TVI luôn phản hồi sớm nhất và nhanh nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *