Công ty cổ phần Công Nghiệp Trần Vũ tổ chức thành công kỳ nghỉ mát cho nhân viên tại Sầm Sơn-Thanh Hóa

“Chào hè 2024” Du lịch nghỉ mát là một hoạt động được Công ty cổ phần công nghiệp Trần Vũ tổ chức thường niên cho nhân viên được tổ chức 1 năm 1 lần. Ngoài việc mang ý nghĩa thay cho lời cảm ơn gửi đến những đóng góp của toàn thể nhân viên thì đây cũng là một cơ hội nghỉ ngơi và tạo thêm sự đoàn kết tinh thần gắn kết các đồng nghiệp với TVI. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các thành viên, Công ty cổ phần công nghiệp Trần Vũ đã tổ chức thành công một kỳ nghỉ mát thú vị tại Sầm Sơn.

Khởi động cho ngày đầu tiên ở Sầm Sơn là chương trình Team building tại bãi biển. Với sự chuẩn bị của TVI cùng với tinh thần háo hức của toàn thể nhân viên công ty TVI chương trình Team building được tổ chức để tăng sự đoàn kết giữa các nhân viên với nhau, sau những ngày làm việc căng thẳng thì đây là 1 trong những sự kiện được mong chờ nhất, mang đến những trò chơi vui nhộn, những phần thi thú vị tạo cơ hội cho nhân viên có những niềm vui và giải thưởng hấp dẫn.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh trong trương trình team building.

Tối ngày 4/7 Đêm Gala Dinner “Đoàn kết là sức mạnh” được tổ chức là dịp để công ty tôn vinh những đóng góp của mỗi thành viên trong công ty được kết nối và giao lưu với nhau ngoài không gian làm việc bình thường. Tại đây, không chỉ có những món ăn ngon miệng và hương vị đặc trưng của vùng biển, mà còn là thời điểm để chia sẻ những câu chuyện, những kỉ niệm đáng nhớ và tận hưởng âm nhạc đầy sôi động.

Hình ảnh ông Trần Ngọc Độ – Giám đốc công ty đã có những lời phát biểu và trao giải cho các team đạt giải thưởng, cảm ơn các thành viên đã có mặt góp công sức tạo nên một tập thể Trần Vũ vững mạnh như hôm nay.

Kết thúc của chuyến đi tham quan nghỉ mát mọi người trở về thành phố an toàn. Chuyến đi đã đọng lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng công ty ngày càng ổn định và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *